fbpx
Bài phản hồi khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm đặc trị hôi miệng Komil

Bài phản hồi khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm đặc trị hôi miệng Komil

Komil là một trong những sản phẩm đặc trị hôi miệng hiệu quả hiện nay đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đã mang lại hơi thở thơm mát, vùng miệng sạch sẽ, hỗ trợ đường tiêu hóa hoạt động tốt hơn,… thì sau đây là một bài phản hồi, cũng như câu chuyên của Chị Oanh mắc bệnh hôi miệng và điều trị thành công nhờ Komil.

1. Hôi miệng cứ đeo bám cuộc đời mình

Chị Oanh năm nay đã 35 tuổi, là một nhân viên văn phòng nên việc giao tiếp hàng ngày với đồng nghiệp, khách hàng là không thể thiếu.

Theo lời kể của chị: “Khoảng một năm lại đây, đột nhiên chị mắc triệu chứng hôi miệng dù ngày nào cũng đánh răng 2 lần, sử dụng nước súc miệng đều đặn không hiểu sao vẫn bị. Khiến chị cảm thấy rất mất tự tin, ngại giao tiếp. Nên mỗi sáng khi gặp khách hàng thì toàn phải nhai kẹo cao su để hơi thở không hôi thì mới dám gặp gỡ khách hàng.

Tuy nhiên, thì với việc sử dụng kẹo cao su để giúp thơm miệng chỉ là tạm thời. Về lâu dài, nếu trình trạng hôi miệng vẫn cứ tiếp tục thì không chỉ gây ra mùi hôi mà còn gây ra một số bệnh về khoang miệng, đường ruột, hệ tiêu hóa.

Hôi miệng ảnh hưởng nhiều đến giao tiếp

Khi thấy tình trạng hôi miệng của mình vấn kéo dài, thì cũng có đến các cơ sở nha khoa để thăm khám. Họ cũng bảo là do viêm lợi, cao răng thì cũng có điều trị và cho thuốc về sử dụng. Tuy nhiên, thì hai tháng sau thì tình trạng vẫn cứ đeo bám cuộc đời mình.” Chị Oanh chia sẻ.

Về y khoa, thì bệnh hôi miệng thường do nhiều nguyên nhân gây ra. Chủ yếu là do vùng khoang miệng và đường ruột có nhiều vi khuẩn, ký sinh trùng có hại ẩn náu. Nên nếu muốn điều trị thì phải điều trị từ sâu bên trong, liệu trình điều trị dài hạn mới có thể hiệu quả.

Chi oanh cũng có chia sẻ: “Mình ngày càng ngại giao tiếp với người khác, nên từ một con người hoạt bát thì mình bắt đầu cảm thấy tự ti. Mình cũng có tham khảo nhiều bài thuốc đông y về sử dụng, nhưng chỉ một thời gian cũng có hiệu quả nhưng cũng chỉ trong một thời gian ngắn, nó lại tiếp tục đeo bám tôi.

Nhưng thật diệu kỳ thay, tôi vô tình được một người bạn cũ lâu ngày gặp lại sau một lúc tâm sự về nỗi khổ tâm bị anh “hôi miệng” đeo bám thì được giới thiệu sản phẩm Komil. Thấy bảo người bạn ấy cũng đã từng sử dụng khoảng 2 năm, đến tận bây giờ hơi thở không còn mùi hôi, khoang miệng sạch sẽ và khuyên tôi nên sử dụng.

2. Komil – Xóa tan hôi miệng đánh thức tự tin

Komil là một trong những sản phẩm đặc trị hôi miệng của công ty cổ phần dược Komil sản xuất. Được các nha khoa, bác sĩ đánh giá rất cao trong việc điều trị các bệnh liên quan đến khoang miệng của con người.

Thuốc đặc trị hôi miệng Komil – giải pháp cho người hôi miệng

Khi thấy người bạn giới thiệu, thì tôi cứu chỉ biết là như vậy về cùng tìm hiểu xem sao hi vọng sẽ điều trị thành công. Tôi cũng tìm hiểu thông tin trên mạng, nhưng nhận xét của người dùng thây cũng hiệu quả nên cũng mua về sử dụng.

Sau khoảng thời sử dụng liệu trình 7 ngày, thì tôi bắt đầu cảm thấy tình trạng của mình bắt đầu thuyên giảm. Đến khoảng 1 tháng sau, thì tôi khá bất ngờ với kết quả so với các bài thuốc trước đây tôi từng dùng. Mùi hôi miệng đã chính thức chia tay tôi rồi các bạn ạ! Khi đó tôi khá là mừng vì sau khoảng thời gian dài luôn đầy tự ti, ngại giao tiếp thì giờ tôi bắt đầu trở về đúng con người thật của mình đầy tự tin, hoạt bát

Vì thuốc đặc trị hôi miệng Komil ở dạng siro nên rất dễ sử dụng. Đặc biệt nguyên liệu bào chế hoàn toàn là từ thảo dược thiên nhiên như Linh Chi, Cửu vĩ mộc linh hương, Bạch thiên, Xạ đen, Giảo cổ lam, Diệp Hạ Châu,… đều được tinh chế bằng phương pháp gia truyền sẽ giúp điều trị hôi miệng từ sâu bên trong.

Với những sản phẩm trước đây tôi dùng chủ yếu là thuốc tây, bôi trên miệng. Nhưng với sản phẩm Komil này tôi thấy khá đặc biệt. Là dạng siro và liệu trình là ngậm trong 5 – 10 phút, mới đầu thì không quen đâu, nhưng vì sự nghiệp tương lai của mình đành cố gắng.

Với việc ngậm trong miệng 5 – 10 phút như vậy sẽ giúp các dưỡng chất có trong Komil sẽ thẩm thấu vào trong từng ngõ ngách. Từ đó sẽ giúp điều trị hôi miệng và các bệnh liên quan đến miệng hiệu quả hơn.

Bài phản hồi khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm đặc trị hôi miệng Komil

Tạm biệt hôi miệng – đã có Komil lo

Cho đến hiện nay, thì tôi cũng vẫn đang sử dụng vì phòng bệnh hơn chữa bệnh mà. Ngoài ra, thì tôi cũng chỉ có nhiều người gặp tình trạng như tôi để họ cũng được biết đến vị cứu tinh này. Hihi”

Với câu chuyện trên của chị Oanh, chắc chắn mọi người có thể thấy được nỗi khổ của bệnh hôi miệng cũng như công dụng tuyệt vời của Komil giúp điều trị hiệu quả như thế nào rồi đúng không. Hôi miệng thật sự không khó điều trị khi bạn biết đến Komil của nhathuocthaoduoc.com.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

img-responsive